VÀI LỜI CỦA ADMIN DÀNH CHO BẠN

Do có một số nhà mạng không vào được trang blogspot.com (nghiencuuhtcdct.blogspot.com) nên mình đã mua hosting và domain để các bạn dễ vào xem nội dung hơn. Trang web hiện tại của mình là nghiencuuhtcdct.com. Trang này sẽ cập nhật những bài viết mới nhất của mình. Do mình mới mua hosting và phải chuyển hoàn toàn từ giao diện của Blogger sang giao diện của WordPress nên giao diện có thay đổi. Mình sẽ chọn giao diện phù hợp nhất cho trang web này và sẽ cập nhật sau. Mong các bạn thông cảm nhé. Trang web này cũng đã được cài đặt chống hack.

Hiện tại thì Hội thánh của Đức Chúa Trời vẫn còn hoạt động ngầm ở Việt Nam, và vẫn còn dẫn dắt thêm nhiều người nữa vào Hội thánh này. Với mong muốn cho mọi người thấy được sự thật về Hội thánh của Đức Chúa Trời mà mình và một số thành viên cũ nữa đã lập nên trang web này. Mình rất mong các bạn thành viên hiện tại hãy đọc kỹ, tìm hiểu kỹ, để các bạn không bị lừa dối và lợi dụng nữa. Thật sự các bạn rất tốt, nhưng các bạn đang bị những người lãnh đạo Hội thánh của Đức Chúa Trời lừa dối, và sử dụng bạn như một phương tiện để làm giàu cho họ và tôn vinh họ lên mà thôi. Còn đối với những bạn chưa gia nhập Hội thánh này thì các bạn cũng hãy tìm hiểu kỹ để nhận biết được bản chất giả dối của Hội thánh này và tránh Hội thánh này càng sớm càng tốt.  Mình mong trang web của mình có thể giúp các bạn, để cho không còn có cảnh gia đình ly tán, mất hết tương lai, sự nghiệp, thời gian, tiền bạc, sức khỏe… vì Hội thánh giả dối này.

Mọi thư từ bài vở xin các bạn gửi về [email protected] Mình rất mong nhận được sự đóng góp và lắng nghe ý kiến của các bạn.

Một lần nữa, mình mong muốn nói rằng mình rất thương các bạn. Mình và mọi người lập nên trang web này là vì các bạn thành viên hiện tại, chứ không phải để chống lại các bạn. Mong các bạn hãy sáng suốt, sớm tỉnh thức để rời khỏi Hội thánh giả dối đó, để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

2 bình luận trong “VÀI LỜI CỦA ADMIN DÀNH CHO BẠN

  1. Cảm ơn rất nhiều những nỗ lực và tâm huyết của các bạn! Mong trang web của các bạn có thể giúp được nhiều thành viên và gia đình hơn nữa…

    1. Dạ em cám ơn chị Yến rất nhiều ạ. Chúng em đang cố gắng nhiều hơn nữa, và sẽ thêm rất nhiều bài ở trang web này. Chúng em sẽ chia sẻ trang web này rộng rãi cho mọi người để mọi người hiểu được bản chất giả dối của Hội thánh của Đức Chúa Trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên